Về chúng tôi – Trung tâm Anh ngữ Yaffle English Academy

We love who we are and we are very proud to be a part of your future.


parallax background

Luôn mang lại sự tin tưởng, trải nghiệm và hiệu quả tối ưu nhất.

06

Chương trình
đào tạo

30

Khoá học
và cấp độ
Chúng tôi phát triển hệ thống và ứng dụng công nghệ, để hỗ trợ và mang lại sự linh hoạt, thuận tiện, thời khoá biểu được cá nhân hoá cho từng học viên. Mô hình đào tạo tiên tiến tối đa chỉ 5 học viên / lớp, 100% giáo viên bản xứ, nước ngoài có chuyên môn sư phạm thân thiện và nhiệt huyết. Và nhiều hơn thế...

Luôn tập trung vào trải nghiệm và chất lượng dịch vụ.


Yaffle English Academy được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần YAFFLE, một công ty có sức trẻ, tràn đầy sự nhiệt huyết và khát vọng cống hiến cho xã hội. Chúng tôi luôn mong muốn và khao khát tạo dựng một thương hiệu phong cách và mạnh mẽ bằng cách làm việc với một thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp, tập trung tạo ra sản phẩm, dịch vụ với giá trị cốt lõi là trải nghiệm của khách hàng, học viên, đặt chất lượng lên hàng đầu.

Yaffle English Academy luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để giữ vững là tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thứ hai tại Việt Nam.


Chúng tôi luôn tự hào rằng, chúng tôi làm việc và sống luôn có mục tiêu, mục tiêu lớn nhất của Yaffle English Academy đó chính là giúp nhiều người Việt có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai. Để bắt kịp với thời cuộc, với một nền kinh tế thị trường mở như hiện nay, cơ hội được chia đều cho mọi người trong xã hội, để nắm bắt được nó chúng tôi hiểu rằng Tiếng Anh là điều tiên quyết chúng ta cần có.

Tại Yaffle English Academy chúng tôi tin chắc rằng mọi sự cải thiện và tiến bộ vượt bậc trong việc học ngoại ngữ hay bất kỳ điều gì trong cuộc sống phụ thuộc hầu hết vào bản thân mỗi chúng ta. Chính vì triết lý đó Yaffle English Academy đem đến cho bạn một cơ hội, môi trường, mô hình học tập thuận tiện, linh động, tuyệt vời và hiệu quả nhất hiện nay.

 
parallax background
 

Với một thái độ nghiêm túc, chúng tôi luôn tập trung xây dựng sản phẩm và dịch vụ một cách chất lượng nhất.

Tầm nhìn nhanh nhạy và linh hoạt luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ vào hỗ trợ giảng dạy cũng như tạo sự tiện ích tối đa.

Chuyên nghiệp là giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm để xây dựng hình ảnh và uy tín tới cộng đồng, khách hàng.

YEA cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là việc hàng đầu cần ưu tiên khi chúng tôi vận hành kinh doanh.

(028) 6688 6333
Nhận ngay
ƯU ĐÃI 10%
Từ 10/8 đến 25/8
tất cả các khoá học
GET NOW
close-link