Homepage 2017 – Trung tâm Anh ngữ Yaffle English Academy

Chương trình phù hợp từng học viên

Đa dạng và phong phú, chương trình học đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

home-page-2017-1-right-min

Học viên nói gì

Với mục tiêu và nền tảng là học viên, YEA xây dựng từng nội dung chương trình dựa trên nhu cầu thực tế nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và tính thực tiễn thông qua từng buổi học.
  • Bạn nên dừng ngay việc đặt câu hỏi "làm thế nào giao tiếp lưu loát", mà hãy tham gia ngay một khoá để cải thiện. À, có thể yêu cầu học thử đấy!
    Thuý Nguyễn
  • Mình làm trong lĩnh vực CNTT, sếp và đồng nghiệp đa số toàn người nước ngoài nên ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. Sau hai khoá học từ trình độ căn bản mình đã giao tiếp tự tin và khá thành thạo nhờ đó lương của mình cũng đã "tự tin" hơn...
    Minh Quân
  • Chương trình học thực sự hiệu quả, thực hành kỹ năng giao tiếp "full" thời lượng với hoàn toàn giáo viên bản ngữ, nước ngoài. Lại không giới hạn số buổi học, bổ sung kiến thức ngữ pháp, kỹ năng tại Workshop khiến việc học Tiếng Anh của mình thật sự dễ dàng và tuyệt vời!
    Yến Nhi

Giáo viên tiêu biểu

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có bằng cấp chứng chỉ chuyên ngành trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo ESL, luôn tận tâm hỗ trợ, hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Mark Kaniuka


Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế Quốc tế, Chứng chỉ TESOL.

Marianne c. Dignos


Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh, Chứng chỉ quốc tế TESOL.

Robert Farrell


Cử nhân Giáo dục, Chứng chỉ quốc tế TESOL.

Jader Edralin Abulencia


Tiến sĩ chuyên ngành xã hội học và văn hóa châu Á, Chứng chỉ giảng dạy ESL.
parallax background

Thành công ngay hôm nay.

Dù là ai hay bất cứ ngành nghề gì, bạn cần cải thiện Tiếng Anh của mình ngay hôm nay để tăng 100% cơ hội thăng tiến, thành đạt trong thời gian ngắn nhất. Hãy để YEA tư vấn miễn phí cho bạn.

 

       

(028) 6688 6333
Nhận ngay
ƯU ĐÃI
10%
khi đăng ký lần đầu.
GET NOW
close-link