fbpx
 

Tự tin giao tiếp
Với lớp học 5 bé

  Để lại thông tin, hay gọi
  Xác nhận thông tin & chấp nhận điều khoản

  Chúng tôi cam kết không chia sẻ cho bên thứ ba.

  Hiểu rằng tính riêng tư rất quan trọng cho mọi người, tham khảo thêm điều khoản Bảo mật & Riêng tư.


  Lộ trình học được sắp xếp theo trình độ và độ tuổi

  Kindergarten (3 - 6 tuổi)
  Seeds

  Pre-A1, A1 (6 - 8 tuổi)
  Saplings

  A2, Pre-B1 (8 - 10 tuổi)
  Trees

  B1, B2 (10 - 12 tuổi)
  Jungle


  Phương pháp hàng đầu tập trung phát triển tư chất của bé.


  Sự tự tin là nền tảng quyết định để phát triển mọi kỹ năng của trẻ, đã được các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ khẳng định. Áp dụng phương pháp này, YEA triển khai mô hình và nội dung giảng dạy tập trung xây dựng sự tự tin của trẻ được hoàn thiện, tiến tới mục đích và lộ trình nâng cao khả năng giao tiếp cũng như ngôn ngữ Tiếng Anh.


  View the document

  PDF 1,5 MB


  Sứ mệnh


  Góp phần biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thứ hai tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào rằng, chúng tôi làm việc và sống luôn có mục tiêu, mục tiêu lớn nhất của Yaffle English Academy đó chính là góp phần giúp nhiều người Việt sử dụng tiếng Anh thành thạo và trở thành ngôn ngữ chính thứ hai.

  Trẻ em là nền tảng để phát triển trong mọi xã hội, chính vì vậy chúng tôi luôn tập trung nâng cấp và hoàn thiện chương trình Giáo dục dành cho trẻ em. Ứng dụng công nghệ hỗ trợ tiên tiến nhất trên thế giới, nhằm mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất từ trung tâm và gia đình.

  Đặt niềm tin vào chúng tôi


  Hơn 6 năm đầu tư và phát triển tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Yaffle English Academy đã tạo dựng niềm tin cho nhiều gia đình.

  Mô hình đào tạo tiêu chuẩn, ít học viên được áp dụng trong các tổ chức chuyên nghiệp trên toàn cầu. 100% giáo viên bản xứ, nước ngoài tốt nghiệp sư phạm, chứng chỉ giảng dạy quốc tế, thân thiện và nhiệt huyết. Việc giáo dục hiệu quả cần kết hợp với gia đình, YEA phát triển ứng dụng điện thoại hỗ trợ phụ huynh có thể hướng dẫn kèm thêm cho con tại nhà.


  • Tôi cho con theo học từ lúc trung tâm ở Tân Bình. Đến nay cũng đã 3 năm rồi. Thật sự rất hài lòng vì giáo viên quá nhiệt tình, bé đi học không nghỉ buổi nào. Ban đầu cứ lo lớp chỉ 5 học viên bé sẽ buồn nhưng không ngờ hiệu quả ngoài mong đợi, giao tiếp lưu loát, phản xạ cực tốt dù chỉ mới 8 tuổi.
   Văn Kiệt
   Giám đốc
  • Ban đầu theo học chỉ vì gần nhà nhưng sau nửa học kỳ con đã rất tiến bộ, giao tiếp lưu loát, những bài tập trên lớp đối với con không còn khó khăn nữa, được giáo viên khen tốt hơn các bạn trong lớp. Thật sự hài lòng. Nơi đáng để tin tưởng.
   Thu Yến
   Kế toán trưởng
  • Để tìm được 1 trung tâm mà có thể cam kết được mô hình 5 học viên thì chỉ có ở Yaffle. Con tôi khi học tại đây, ngoài việc học tiếng anh với Giáo viên nước ngoài thì còn được đội ngũ PT hỗ trợ kèm riêng cho bé. Thật sự khi bé mới bắt đầu học thì còn hơi nhút nhát, ngại giao tiếp với người lạ, nhưng khi học ở đây bé rất thích, thậm chí là về nhà còn sử dụng tiếng anh để nói chuyện với bố mẹ
   Tuấn Anh
   Kỹ sư IT

  Để con Tự Tin
  giao tiếp Tiếng Anh!

  (028) 6688 6333


  Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch miễn phí . Tại Yaffle English Academy, bé sẽ được kiểm tra trình độ nhanh về mức độ tự tin và trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh hiện tại. Sau đó chuyên viên tư vấn giáo dục sẽ hỗ trợ thông tin về các lớp học phù hợp với bé và gia đình thông qua các yếu tố lịch học và khung giờ.


  We love who we are, and we are very proud to be a part of your future.

  Tiếng Việt