Ứng dụng học ngoại ngữ online tốt nhất hiện nay – Trung tâm Anh ngữ Yaffle English Academy

Ứng dụng học ngoại ngữ online tốt nhất hiện nay

Cụm động từ dùng khi gọi điện thoại
14/11/2017
Các cách sử dụng từ “would”
27/12/2017

Để việc học ngoại ngữ đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta luôn cần sự tương tác liên tục. Bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian cho mỗi lần, tuy nhiên bạn nên hãy làm điều đó hàng ngày và mỗi lần chỉ từ năm tới mười phút, fair enough. Để thực hiện, không thể bỏ qua việc học thông qua ứng dụng trên smartphone, điều quá dễ dàng và phổ biến trong thời đại ngày nay. Vậy ứng dụng nào tốt nhất?

TẢI ỨNG DỤNG DUOLINGO

Có rất nhiều lý do tại sao Duolingo là một trong những ứng dụng ngôn ngữ phổ biến nhất – nó hoàn toàn miễn phí, được thiết kế tốt và có thể tiếp cận được. Bài học được chia nhỏ thành các phần nhỏ và có cảm giác như bạn đang chơi một trò chơi.

Ứng dụng phân chia ngôn ngữ thành các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như quần áo hoặc kinh doanh, mà còn vào các phó từ, đại từ và các đối tượng ngữ pháp khác. Bạn phải thực hành thông qua gõ văn bản và âm thanh, bạn cũng có thể làm chậm âm thanh trong bài học nếu bạn gặp khó khăn trong việc nghe nó. Cơ cấu trả lời của ứng dụng bao gồm rất nhiều loại hoạt động, nghĩa là bạn thường phải gõ câu trả lời hoặc nói thu âm vào điện thoại hay đơn giản hơn là trả lời trắc nghiệm.

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ tuyệt vời, nhưng nó có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đang được học các nội dung một cách ngẫu nhiên, thường xuyên thông qua sự lặp lại. Rõ ràng, càng sử dụng nhiều và liên tục, từ vựng của bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Thật tuyệt vời cho mục đích hiểu và biết thêm nhiều từ vựng. Có, nhưng nó có thể không phải là cách tốt nhất khi nói đến phát triển các kỹ năng đàm thoại, giao tiếp của bạn, bởi vì không có cách nào để phát triển khả năng giao tiếp, đàm thoại của con người với người thông qua thực hành giao tiếp trực tiếp trên lớp giữa bạn với giáo viên chuyên nghiệp, thuường xuyên hàng tuần. Phần mềm sẽ bổ trợ và mang lại cho bạn rất nhiều từ vựng để khi đến lớp, việc thực hành đối với bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

(028) 6688 6333