About us Old – Trung tâm Anh ngữ Yaffle English Academy

Về chúng tôi

ANH NGỮ GÕ KIẾN XANH (YAFFLE ENGLISH) được đầu tư và phát triển bởi CÔNG TY CỔ PHẦN YAFFLE (YAFFLE JSC) dựa trên Quyết định Số 279/QĐ-GDĐT-TC cấp phép thành lập của SỞ GDĐT TP HỒ CHÍ MINH.

2

Chi nhánh

9

Chương trình

45

Khoá học

10431

Học viên

Đôi lời chia sẻ

Làm sao để học giao tiếng bằng Tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh nhất luôn là câu hỏi đầu tiên khi chúng ta bắt đầu. Với mô hình lớp học tối đa 5 học viên giúp bạn có thể nâng cao tương tác tuyệt đối trong quá trình giao tiếp và học tập. Hãy bỏ ngay cách học giáo viên dạy gì mình nghe nấy, trong phương pháp học giao tiếp phải luôn luôn chủ động, tự tin để giáo viên mang lại những gì mình cần và muốn.

You cannot learn well without fun

Bạn sẽ thật sai lầm khi biến một môn học cần tính năng động cao như Ngoại ngữ thành điều tẻ nhạt, thiếu sức sống. Việc đầu tiên phải làm khi học ngoại ngữ, hãy để môn học này trở nên dễ chịu, dễ dàng hơn bằng sự thoải mái và tự nhiên như nó đã là.

Tại YAFFLE, trong những buổi học đầu tiên bạn hãy tạm quên đi sách vở, ghi chép hãy nhớ rằng bạn tới để học giao tiếp. Vậy hãy bắt đầu bằng việc cố gắng tương tác với giáo viên nhiều nhất có thể trong buổi học, bằng những phương pháp và kinh nghiệm trong giảng dạy đội ngũ giáo viên tại YAFFLE sẽ khiến cho bạn dần cảm thấy tự tin, tiếp đó sẽ hoàn thiện kỹ năng phản xạ và cuối cùng là chuẩn hóa ngữ pháp. Đừng làm việc ngược lại với tạo hóa. Không ai biết đọc, viết trước khi biết nghe, nói cả!

Đặt lịch
Quá bận, chưa có thời gian...hay 1000 năm nữa!!!
Bắt đầu ngay
HÔM NAY!?
Với ưu đãi lên tới 3,000,000đ chỉ duy nhất trong Tháng 9.
JOIN 
Ưu đãi số lượng có hạn.
close-link